Diển Đàn Trường THCS Đinh Tiên Hoàng

Địa Chỉ : Số 26 Tổ dân phố 1 Phường Ninh HIệp-Thị Xã Ninh Hòa-Tỉnh Khánh Hòa
 
Trang ChínhTrang Chính  Shop Thú NuôiShop Thú Nuôi  PortalPortal  CalendarCalendar  Trợ giúpTrợ giúp  Tìm kiếmTìm kiếm  Thành viênThành viên  NhómNhóm  Đăng kýĐăng ký  Đăng NhậpĐăng Nhập  
Top posters
345 Số bài - 38%
Đoàn Anh Kiệt
 
208 Số bài - 23%
Xác Sống
 
109 Số bài - 12%
f4monter_laborious
 
68 Số bài - 7%
Vinh.Nguyễn
 
65 Số bài - 7%
Nhok Cà Rốt
 
45 Số bài - 5%
Cao Thủ Học Đường
 
25 Số bài - 3%
Đại Số
 
18 Số bài - 2%
supper.man
 
14 Số bài - 2%
sakura
 
12 Số bài - 1%
oppa_leeminho_handsome
 

12 bài gửi mới nhấtNgười gửi cuối


Quy định chung của Diễn đàn-nên đọc nếu không muốn bị BannickXem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Sun Aug 14, 2011 7:02 pm
avatar
[Thành viên] - Đoàn Anh Kiệt
Sáng Lập Diển Đàn Trường THCS Đinh Tiên Hoàng
Sáng Lập Diển Đàn Trường THCS Đinh Tiên Hoàng
Tổng số bài gửi : 345
Tham Gia : 14/08/2011
Tiền Xu : 15497
Tên Thật : Đoàn Anh Kiệt
Học Lớp : 9/5
Thú Nuôi :
Nam


Bài gửiTiêu đề: Quy định chung của Diễn đàn-nên đọc nếu không muốn bị Bannick
Xem lý lịch thành viên http://thcsdinhtienhoang.forumvi.com

Nguồn : Http://thcsdinhtienhoang.forumotion.com/t3-topic

Tiêu Đề : Quy định chung của Diễn đàn-nên đọc nếu không muốn bị BannickLỜI NÓI ĐẦU

+ Tất cả các thành viên của Diễn đàn , từ Admin, Mod đến member đều phải tuân thủ những quy định của diễn đàn.Nhất là Khách viếng thăm đấy nhé

+ Thành viên nào vi phạm quy định, tùy từng trường hợp sẽ xử lý bằng cách áp dụng trực tiếp luật của Diễn đàn hoặc sẽ được Admin hoặc Mod nhắc nhở lần đầu tiên bằng tin nhắn cá nhân. Nếu không sửa lại thông tin cho phù hợp hoặc không có lý do chính đáng, thành viên đó sẽ chịu mức kỷ luật tương ứng của diễn đàn.

+ Các quy định này sẽ thường xuyên được chỉnh sửa, bổ sung, thay đổi cho phù hợp với sự phát triển của diễn đàn.

CÁC QUY ĐỊNH CHUNG

1. Tiêu đề các bài viết - Phần mở đầu (Thread Subject)

Không nên gửi các bài viết có tiêu đề không mô tả được nội dung bài viết như : "????", "Vào đây coi nè", "Hay lắm", "Giúp mình với", "Admin ơi", v.v... Những bài viết này sẽ được biên tập lại tiêu đề. Tuy nhiên, nếu thành viên gửi bài vẫn vi phạm sau khi được nhắc nhở nhiều lần thì các bài viết về sau sẽ bị xóa.

2. Nội dung bài viết

+ Không gửi bài viết bằng tiếng Việt không có dấu hoặc gửi dạng VIQR. Diễn đàn đã được cài đặt sẵn bộ gõ tiếng Việt, nên không có lý do gì để bạn gửi bài viết không dấu - không đúng theo quy định.

+ Không gửi bài viết toàn bằng chữ HOA. Những bài viết này sẽ bị xóa ngay lập tức, bất kể nội dung là gì.

+ Không gửi các bài viết không có nội dung hoặc nội dung không liên quan đến chủ để thảo luận. Những bài viết này sẽ bị xóa không cần gửi tin nhắn thông báo hoặc chuyển sang box có nội dung phù hợp hơn.

+ Tránh gửi các bài viết cố tình sai chính tả hoặc dùng ngôn ngữ chat kiểu như "hay wé", "chít rùi"... Hãy giữ cho tiếng Việt của chúng ta được trong sáng. Nếu thành viên quá lạm dụng kiểu viết này sẽ bị xóa bài ngay lập tức.

+ Không gửi các bài mang tính đả kích, khích bác, chỉ trích, nói xấu, dùng các từ ngữ không hay. Những bài viết này sẽ được nhắc nhở hoặc xóa tùy theo nội dung.

+ TUYỆT ĐỐI KHÔNG gửi các bài có nội dung liên quan đến chính trị, tôn giáo, chính sách của Đảng và Nhà nước, hoặc có nội dung không phù hợp với thuần phong mỹ tục của nước Việt Nam. Những bài này sẽ bị xóa ngay lập tức.
+ Không gửi bài viết chứa hình ảnh trong đó có những ngôn từ không hay (Ảnh chụp trong game, ảnh từ nguồn ngoài…). BQT sẽ xóa bỏ link hình cũng như file đính kèm của các bài viết này.
+ TUYỆT ĐỐI KHÔNG gửi các bài có nội dung tuyên truyền các phần mềm hack và bot. Những bài này sẽ bị xóa ngay lập tức.
+ Bạn được phép gửi các bài viết, tin tức sưu tầm từ các nơi khác nhưng phải ghi rõ xuất xứ, nguồn gốc. Những bài viết trích dẫn mà không ghi rõ nguồn gốc, khi phát hiện, Ban quản trị sẽ gửi tin nhắn yêu cầu xác nhận. Sau 24h không thấy thành viên đối chứng sẽ áp dụng hình thức kỷ luật sau:

+ Bài viết có trích link cá nhân, link có nội dung không lành mạnh, link của các forum game khác với ý định giới thiệu, câu kéo thành viên sẽ được biên tập lại thậm chí cắt hiển thị link.

+ Bạn được phép gửi các bài viết hay có nội dung hoàn toàn bằng tiếng Anh (English). Tuy nhiên, Ban quản trị Diễn đàn Game Thủ khuyến khích việc phiên dịch của các bạn. Diễn đàn không chấp nhận bài viết có ngôn ngữ khác ngoài tiếng Anh và tiếng Việt.

3. Một số quy định khác

Cách đặt tên thành viên (User name):

+ Ban quản trị sẽ loại bỏ ngay những user name có nội dụng không lành mạnh, dễ gây hiểu lầm, cố tình giả danh ban quản trị diễn đàn hoặc các game như: Admin; Ad_min, Game_master...

+ Các username bằng chữ tượng hình (ví dụ tiếng Hoa) không được chấp nhận.

+ Thành viên mới đăng ký không được sử dụng username tương tự với username đã có, cố tình gây ra sự nhầm lẫn như thành viên mới "pheonix" với thành viên cũ "phoenix". Ban quản trị Diễn đàn sẽ xóa bỏ (Khóa tài khoản) nick đặt sau dựa theo ngày tháng đăng ký của thành viên.

Chữ ký:

+ Chữ ký của thành viên không được sử dụng thông tin cá nhân của người khác. Vd : sử dụng e-mail, địa chỉ, số ĐT, YIM, AIM, ICQ, MSN... của nguời khác. Nếu bị khiếu nại và người khiếu nại chứng minh được những thông tin cá nhân đó là của mình thì thành viên kia sẽ phải thay đổi hoặc bị loại khỏi diễn đàn.


+ Chữ ký có nội dung trái với nội quy diễn đàn, ngôn từ dùng thô tục… BQT sẽ tự động xóa bỏ trong quá trình kiểm duyệt.

Ảnh đại diện cá nhân (Avatar):

+ Diễn đàn cho phép thành viên sử dụng avatar từ máy tính cá nhân. Tuy nhiên chỉ thành viên có điểm cộng mới được phép upload ảnh đại diện tự chọn. Những thành viên không có điểm cộng vẫn sử dụng hệ thống avatar tự chọn của diễn đàn. Những avatar qua kiểm duyệt nếu không đảm bảo đúng nội quy của diễn đàn vẫn bị xóa bỏ.

+ Diễn đàn bảo vệ vấn đề bản quyền cho avatar của thành viên (chỉ với những avatar không qua hệ thống tự chọn của diễn đàn và mang dấu ấn riêng của thành viên, không lưu truyền trên mạng nhiều). Mọi avatar “nhái” về sau đều có thể bị loại bỏ khi thành viên, chủ nhân đầu tiên của avatar đó yêu cầu Ban quản trị can thiệp.

Hệ thống E-mail, tin nhắn:

+ Nội dung các tin nhắn cá nhân (PM) không được kiểm soát, vì vậy các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm với nhau về các tin nhắn trao đổi.

+ Diễn đàn sẽ không chịu trách nhiệm về nội dung các e-mail được gửi thông qua hệ thống e-mail của diễn đàn.


Ban quản trị Diễn đàn :
Đoàn Anh Kiệt


Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!Quy định chung của Diễn đàn-nên đọc nếu không muốn bị Bannick

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 1 trang
  • • Không spam. Xem rõ nội quy chung tại Đây
  • • Thể hiện văn hóa bằng cách bấm thanks với các bài viết bạn thích.* Viết tiếng Việt có dấu, là tôn trọng người đọc.* Chia sẻ bài sưu tầm có ghi rõ nguồn, là tôn trọng người viết.* Thực hiện những điều trên, là tôn trọng chính mình.Nếu chèn smilies có vấn đề thì bấm A/a trên phải khung viết bài

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Diển Đàn Trường THCS Đinh Tiên Hoàng :: ...o0o Ban Điều Hành [Đ.T.H.O]...o0o... :: Bảng Thông Báo-
Múi giờ GMT +7. Hiện tại là 04:31 PM
Style [F]Monster - Designed by Alone